115 an tam truc su kien cho tap doan bat dong san van phuc 3
  • Trang chủ
  • Hoạt động
  • 115 An Tâm trực sự kiện cho Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc khánh thành nhạc nước

115 An Tâm trực sự kiện cho Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc khánh thành nhạc nước

Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã xác lập 2 kỷ lục của Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc là Quảng trường và hệ thống nhạc nước trong hồ trung tâm có quy mô lớn nhất Việt Nam và Van Phuc City là khu đại đô thị trên bán đảo với hệ thống cảnh quan sông, hồ, kênh đào xuyên suốt đầu tiên tại Việt Nam.

Tập đoàn Vạn Phúc (Van Phuc Group) vừa tổ chức khánh thành công trình nhạc nước Van Phuc Water Show (TP Thủ Đức – TP HCM) với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 200 tỉ đồng.

115 an tam truc su kien cho tap doan bat dong san van phuc 3

Tại chương trình, Tập đoàn Vạn Phúc đã xác lập 2 kỷ lục của Tổ chức kỷ lục Việt Nam bao gồm: Quảng trường và hệ thống nhạc nước trong hồ trung tâm có quy mô lớn nhất Việt Nam và Van Phuc City là khu đại đô thị trên bán đảo với hệ thống cảnh quan sông, hồ, kênh đào xuyên suốt đầu tiên tại Việt Nam.

Lãnh đạo thành phố đã đến tham dự lễ khánh thành đêm nhạc nước
Lãnh đạo thành phố đã đến tham dự lễ khánh thành đêm nhạc nước

Theo đó, chương trình nhạc nước Van Phuc Water Show tọa lạc tại quảng trường trung tâm Diamond rộng 6.000 m2 trên Hồ Đại Nhật quy mô 16 ha sẽ là nơi diễn ra các sự kiện lớn, là không gian giải trí, thưởng ngoạn lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách với sức chứa lên đến 5.000 người.

Công trình có quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond, với bề ngang 120 m trên mặt hồ Đại Nhật, màn nước mapping film kích thước 80m x 12m, cột nước cao 60m, hệ thống đầu mưa cao 12m, đầu phun nổ cao trào cao 35m, cùng hơn 400 đầu phun. Công nghệ hiện đại này sẽ phục vụ cho việc tái hiện câu chuyện về Sơn Thần Thủy Quái trong truyền thuyết dân gian Việt Nam.

Biểu diễn nhạc nước tai Vạn Phúc City
Biểu diễn nhạc nước tai Vạn Phúc City

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình 115 AN TÂM rất vinh hạnh khi được tin tưởng, và trở thành đơn vị y tế đồng hành cùng sự kiện vô cùng chuyên nghiệp và quy mô này.

Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình 115 AN TÂM Là đơn vị y tế chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cấp cứu trực sự kiện với đầy đủ trang thiết bị và nhân sự, như: Xe cấp cứu, Bác sĩ, Điều dưỡng,…

Phòng khám có kinh nghiệm rất nhiều năm với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cho các sự kiện khác nhau, như: Khai trương, Hội nghị, Âm nhạc, Thể thao, Roadshow, Thiếu nhi,…

115 an tam truc su kien cho tap doan bat dong san van phuc 4

115 an tam truc su kien cho tap doan bat dong san van phuc 5

Trong thời gian tới, Tập đoàn Vạn Phúc sẽ khởi công và khánh thành các công trình mới bao gồm: Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp; Bến du thuyền Dragon Bay; Khánh thành Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn. Ngoài ra Tập đoàn Vạn Phúc sẽ tiếp tục chú trọng kiến tạo nên những công trình tiện ích đẳng cấp tại Van Phuc City, mang đến những trải nghiệm sống đáng giá cho cư dân, đồng thời gia tăng giá trị các sản phẩm bất động sản tại dự án cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Dự kiến Van Phuc City sẽ trở thành điểm đến vui chơi, giải trí lý tưởng tại TPHCM.

0
View Checkout