cho thue thiet bi y te tai nha

Dịch Vụ Cho Thuê Thiết Bị Y Tế Uy Tín Tại TPHCM | 115 An Tâm

Dịch vụ cho thuê thiết bị y tế giúp hỗ trợ chăm sóc và sơ cứu cho bệnh nhân trên đường đi cấp cứu. Đây là dịch vụ hỗ trợ cho dịch vụ thuê xe cấp cứu giúp đảm bảo tính mạng và sức khỏe cho bệnh nhân.

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê xe cấp cứu có nhu cầu ngày càng tăng cao. Với số lượng xe cứu thương túc trực tại bệnh viện luôn có hạn mà số lượng bệnh nhân cần cấp cứu tăng lên mỗi năm nên những dịch vụ xe cứu thương tư nhân giúp giảm bớt gánh nặng cho đội xe bệnh viện.

Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu bao gồm nhiều dịch vụ hỗ trợ khác, trong đó dịch vụ cho thuê thiết bị y tế có vai trò quan trọng quyết định sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân.

cho thue thiet bi y te tai nha
Dịch vụ cho thuê thiết bị y tế giúp hỗ trợ tối ưu khi vận chuyển bệnh nhân cấp cứu

Thiết bị y tế đầy đủ có ý nghĩa sống còn khi vận chuyển bệnh nhân cấp cứu

Bệnh nhân bị tai nạn, tai biến hoặc mắc bệnh hiểm nghèo thì đều cần phải được vận chuyển đến bệnh viện càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, không phải bệnh viện nào cũng gần nhà bệnh nhân hoặc nơi xảy ra tai nạn, do đó điều kiện chăm sóc chính là yếu tố quyết định sống còn ảnh hưởng đến tính mạng của bệnh nhân.

Ngoài điều kiện vệ sinh trong cabin xe cứu thương, trình độ của nhân viên chăm sóc y tế và thuốc men được cung cấp thì thiết bị y tế chính là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người nhà bệnh nhân cần cân cân nhắc. Xe cấp cứu cần có đủ thiết bị chăm sóc y tế để đảm bảo duy trì tính mạng cho bệnh nhân đến khi được chuyển đến bệnh viện.

Do đó, dịch vụ cho thuê thiết bị y tế là dịch vụ quan trọng mà bạn cần cân nhắc khi thuê xe cấp cứu để vận chuyển người nhà. Xe cứu thương cần được trang bị đầy đủ thiết bị cấp cứu để đảm bảo điều kiện chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân trên đường nhập viện.

Dịch vụ cho thuê thiết bị y tế chất lượng cao

Chúng tôi mang đến một dịch vụ cho thuê thiết bị y tế chất lượng cao nhằm hỗ trợ tốt nhất cho bệnh nhân đi cấp cứu. Bạn có thể thuê những thiết bị y tế hiện đại như:

Máy thở oxy

Hỗ trợ trao đổi khí cho bệnh nhân gặp vấn đề về thở hoặc ngưng thở bằng cách tạo áp lực vừa đủ để đưa không khí vào phổi bệnh nhân.

cho thue may tho
Máy thở oxy giúp hỗ trợ quá trình hô hấp của bệnh nhân

 

Máy hút dịch

cho thue may hut dich
Sử dụng để hút dịch đàm, dịch họng hay dịch mũ

Máy theo dõi tình trạng sức khỏe

Có chức năng thu thập nhiều thông số sự sống của bệnh nhân. Máy liên tục đo lường, phân tích để đánh giá tình trạng của bệnh nhân, giúp bác sĩ có những biện pháp hỗ trợ kịp thời.

may monitor theo doi benh nhan
Máy monitor theo dõi tình trạng bệnh nhân

Máy bơm tiêm điện

Có khả năng đưa một lượng thuốc rất nhỏ vào người bệnh nhân, giúp hỗ trợ việc cứu chữa khi đang trên đường đến bệnh viện. Máy có công dụng duy trì nồng độ thuốc luôn ổn định trong thời gian vận chuyển bệnh nhân.

cho thue may bom tiem dien
Máy bơm tiêm điện

Với dịch vụ cho thuê thiết bị y tế uy tín của chúng tôi, bạn có thể yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe của người nhà.


Công ty TNHH 115 An Tâm

  • Địa chỉ A31/23A2 Ấp 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
  • Điện thoại: 0888 004 115
  • Website: https://115antam.com/
  • Email: info.115antam@gmail.com

Trả lời

0
View Checkout