dich vu cap cuu chuyen vien

Dịch vụ xe cấp cứu chuyển viện trọn gói chuyên nghiệp và an toàn

Dịch vụ chuyển viện là hoạt động mang đến sự thuận tiện nhất cho bệnh nhân và người nhà. Với dịch vụ chúng tôi cung cấp, người nhà sẽ không cần phải lo lắng về sức khỏe và việc vận chuyển bệnh nhân nữa.

Trường hợp nào cần dịch vụ chuyển viện?

Dịch vụ y tế là một dịch vụ có tính nhân văn, đảm bảo lợi ích, sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân. Chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân là một việc làm hết sức quan trọng và ý nghĩa, mang lại lợi ích chung cho xã hội.

Rất nhiều người có nhu cầu đến bệnh viện và các trung tâm y tế để khám và chữa bệnh. Có nhiều trường hợp họ gặp khó khăn khi di chuyển như những người bị gãy chân, người bị tai nạn, người bị tai biến hay những người già yếu. Lúc này, dịch vụ vận chuyển là cần thiết..

xe chuyen vien
Chúng tôi cung cấp dịch vụ xe chuyển viện chuyên nghiệp và an toàn

Cũng có những trường hợp bệnh nhân được điều trị nhưng trung tâm y tế hoặc bệnh viện không đủ điều kiện để chữa khỏi hoàn toàn cho bệnh nhân. Do đó, họ cần được chuyển sang bệnh viện, trung tâm y tế khác hoặc những bệnh viện tuyến trên để điều trị. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn khi di chuyển thì họ cần được hỗ trợ dịch vụ xe chuyển viện.

Nếu bệnh nhân chuyển viện nhưng không sử dụng phương tiện của bệnh viện thì cần dịch vụ chuyển viện uy tín và chuyên nghiệp.

Cách Gọi Xe Cấp Cứu 115 Nhanh Nhất Tại TPHCM

 

 

 

 

Dịch vụ xe chuyển viện chuyên nghiệp tại 115 An Tâm

Chúng tôi được cấp phép để cung cấp dịch vụ chuyển viện chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho bệnh nhân dịch vụ vận chuyển và chăm sóc y tế tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ người nhà chuyển bệnh nhân từ bệnh viện này sang bệnh viện kia trong khu vực nội – ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Cùng với xe chuyển viện, chúng tôi còn cung cấp và cho thuê đội ngũ chăm sóc y tế (bác sĩ, y tá) đi cùng để chăm sóc bệnh nhân. Đồng thời, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ và trang bị những thiết bị, vật tư và dụng cụ cần thiết.

 

gioi thieu 115antam
Đội ngũ y tế 115 An Tâm chuyên nghiệp chăm sóc bệnh nhân trên xe chuyển viện

Xe cấp cứu của chúng tôi có thể đón bệnh nhân ở bất cứ nơi nào tại Việt Nam. Tùy theo yêu cầu mà chúng tôi hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân từ vùng ven vào bệnh viện trung tâm thành phố hay từ tỉnh lên bệnh viện tuyến trên tại thành phố.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển viện trọn gói bao gồm xe chuyển viện và hỗ trợ thủ tục hành chính tại bệnh viện. Chúng tôi sẽ là người làm việc trực tiếp với bệnh viện để sắp xếp đội ngũ chăm sóc y tế chuyên khoa hàng đầu để phụ trách chuyển viện.

dich vu cap cuu chuyen vien
Chúng tôi làm việc trực tiếp với bệnh viện để sắp xếp bác sĩ đi cùng khi chuyển viện

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0888 004 115 – Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn bất kể ngày hay đêm, nhanh chóng và kịp thời nhất.

Các dịch vụ khác tại 115 An Tâm:

Thuê xe cấp cứu đưa rước khám chữa bệnh theo yêu cầu

Thuê xe cấp cứu trực sự kiện, hội nghị, thể thao | 0888.004.115


Công ty TNHH 115 An Tâm

  • Địa chỉ A31/23A2 Ấp 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM
  • Điện thoại: 0888 004 115
  • Website: https://115antam.com/
  • Email: info.115antam@gmail.com

Trả lời

0
View Checkout