gọi xe cấp cứu quận 4

Gọi Xe Cấp Cứu Quận 4 | 0888.004.115 | 115 An Tâm

Thời gian sống của một người khỏe mạnh có thể tính bằng tháng bằng năm, nhưng với một người bị bệnh nguy cấp hay gặp tai nạn nguy hiểm. Thì thời gian của họ chỉ còn được tính bằng phút bằng giây mà thôi. Vậy nên, nếu bạn cần gọi xe cấp cứu Quận 4 hãy chọn một đơn vị cứu thương có thể hỗ trợ nhanh nhất. Chẳng hạn như: Dịch vụ cấp cứu 115 An Tâm này. Lý do cho lựa chọn này, sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây!

Đôi nét giới thiệu về Trung tâm cấp cứu 115 An Tâm

115 An Tâm là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gọi xe cấp cứu, thuê xe vận chuyển bệnh nhân Quận 4, cùng các quận thành khác,…. về các tỉnh và ngược lại. Chỉ cần liên hệ đến 115 An Tâm, mô tả tình trạng hiện tại của bệnh nhân. Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, hỗ trợ và cung cấp cho bạn những phương tiện, trang thiết bị hiện đại sơ cứu tại chỗ. Đồng thời nhanh chóng vận chuyển người bệnh, người bị thương đến bệnh viện Quận 4 hay các quận lân cận gần nhất để chữa trị kịp thời.

gọi xe cấp cứu quận 4
115 An Tâm – dịch vụ gọi xe cấp cứu Quận 4 chất lượng, uy tín

Một số dịch vụ được cung cấp bởi 115 An Tâm:

  • Vận chuyển người bệnh từ Tp. Hồ Chí Minh về tỉnh và từ tỉnh lên Tp. Hồ Chí Minh.
  • Cho thuê xe cứu thương theo nhu cầu của người nhà bệnh nhân
  • Bố trí người hỗ trợ túc trực là đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn có thể chăm sóc bệnh nhân trong suốt hành trình (có phát sinh chi phí).
  • Cho thuê các trang thiết bị, máy móc như máy thở, oxy, máy hút dịch, máy truyền dịch,…
  • Nhận chở người mất từ bệnh viện Tp. Hồ Chí Minh về quê các tỉnh

Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính, mà bạn lựa chọn một trong số các dịch vụ gọi xe cấp cứu Quận 4 của 115 An Tâm.

Lý do bạn nên chọn gọi xe cấp cứu Quận 4 của 115 An Tâm?

Quận 4 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, với vị thế nằm giữa Quận 1 và Quận 7. Bên cạnh đó, Quận 4 còn là nơi tọa lạc nhiều di tích và kiến trúc tôn giáo, nên về văn hóa, kinh tế, xã hội,… ở đây đều có sự phát triển mạnh mẽ. Điều này, kéo theo lượng dân cư tập trung về đây sinh sống ngày càng đông. Và nhu cầu gọi xe cấp cứu cũng từ đó tăng dần.

Tuy nhiên, hệ thống cứu thương ở các bệnh viện Quận 4 không thể đáp ứng đủ và kịp thời nhiều trường hợp cấp cứu. Do đó, việc lựa chọn hệ thống cấp cứu ngoài bệnh viện như 115 An Tâm là điều cần thiết.

gọi xe cấp cứu quận 4
Gọi ngay cho 115 An Tâm nếu bạn cần xe cấp cứu ở Quận 4

Khi lựa chọn đơn vị này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • 115 An Tâm luôn túc trực 24/24, sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào bệnh nhân có nhu cầu.
  • Đội ngũ y, bác sĩ là những người giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý mọi tình huống bằng chuyên môn. Đồng thời, luôn túc trực trên xe cấp cứu để động viên và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.
  • Xe cấp cứu Quận 4 được trang bị hệ thống cứu thương chất lượng cao. Bao gồm: bánh lái cân bằng, gầm xe cao cùng động cơ khỏe,… giúp vượt qua mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị y tế và các loại thuốc chuyên dụng cần thiết để đảm bảo tính mạng cho bệnh nhân.
  • Chất lượng phục vụ tốt, lấy sự tận tâm, chu đáo là phương châm hoạt động.

Khi thời gian quyết định sự sống, bạn sẽ không có nhiều thì giờ để quan tâm đến việc xe cấp cứu có chất lượng hay giá có hợp lý hay không? Vậy nên, 115 An Tâm luôn cố gắng quảng bá rộng rãi, để người dân Quận 4 nói riêng và Tp. Hồ Chí Minh nói chung biết đến dịch vụ gọi xe cấp cứu này.

Luôn nhớ rằng, chỉ cần gọi đến hotline: 0888.004.115115 An Tâm sẽ có mặt ngay để đưa bạn và người thân của bạn đến bệnh viện nhanh chóng, kịp thời!

0
View Checkout