gọi xe cấp cứu quận 5

Gọi Xe Cấp Cứu Quận 5 | 0888.004.115 | 115 An Tâm

Gọi xe cấp cứu Quận 5 nhấn ngay đường dây nóng 0888.004.115

Bạn muốn gọi xe cấp cứu Quận 5, hãy nhấn gọi khẩn cấp đến số: 0888.004.115. Đây là đường dây nóng gọi xe cấp cứu của 115 An Tâm. Cho dù bạn ở ngõ hẻm nào của Quận 5, chỉ cần liên hệ đến đây, đội ngũ xe cứu thương sẽ có mặt nhanh chóng để hỗ trợ bạn và người thân vượt qua “tử thần” và đến bệnh viện kịp thời nhất.

Cùng tham khảo bài viết dưới đây, để học cách liên hệ xe cấp cứu Quận 5 phòng khi có trường hợp khẩn cấp cần dùng.

Hướng dẫn gọi xe cấp cứu Quận 5 nhanh chóng

Những lúc bình thường, việc gọi xe cấp cứu với mọi người là một điều vô cùng dễ dàng. Vì tâm trí của bạn lúc này khá minh mẫn và sáng suốt. Tuy nhiên, nếu bạn, người thân hay những người xung quanh bất ngờ bị bệnh nguy cấp hay gặp tai nạn nguy hiểm. Thì sự bình tĩnh lúc này sẽ khó khăn hơn, bạn rất dễ rơi vào tình trạng hoảng loạn, đầu óc lú lẫn, tay chân run rẩy,… đến nỗi không thể làm được bất cứ việc gì.

Điều này, sẽ khiến cho việc gọi xe cấp cứu trở nên chậm chạp. Đặc biệt, bạn sẽ khó có thể cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết của người bệnh cho đơn vị cấp cứu. Việc này sẽ gây kéo dài thời gian cứu chữa, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Vậy nên, hãy tập cho mình sự bình tĩnh trong mọi tình huống, để giải quyết mọi việc được tốt hơn.

gọi xe cấp cứu quận 5
Gọi xe cấp cứu cần sự chuẩn xác và nhanh chóng

Khi gọi xe cấp cứu Quận 5, điều quan trọng là bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng hiện tại của bệnh nhân. Cùng với đó là địa chỉ mà người bệnh đang ở, để xe cấp cứu có thể đến đúng nơi một cách nhanh nhất.

Với những người bệnh cần sơ cứu gấp, bạn cần phải mô tả chi tiết các biểu hiện để nhóm cứu thương nắm bắt tình hình. Theo đó, họ sẽ hướng dẫn lại bạn cách thực hiện tạm thời, trong lúc chờ đội ngũ cấp cứu đến.

Đặc biệt, đừng quên lưu số cấp cứu khẩn cấp: 0888.004.115 của 115 An Tâm vào điện thoại. Để có thể sử dụng ngay và luôn bất cứ khi nào cần!

Chất lượng dịch vụ của Trung tâm cấp cứu 115 An Tâm

115 An Tâm cung cấp dịch vụ gọi xe cấp cứu và vận chuyển bệnh nhân đến bệnh viện an toàn, chuyên nghiệp. Dịch vụ mang đến những xe chuyên dụng đời mới đảm bảo an toàn và di chuyển ổn định trên mọi địa hình. Ngoài ra, chất lượng dịch vụ cấp cứu của 115 An Tâm còn được thể hiện qua các yếu tố:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, nên có thể xử lý mọi tình huống một cách tốt nhất và kịp thời.
  • Đội ngũ nhân viên, tài xế, y bác sỹ chuyên nghiệp, tận tâm, có chuyên môn nghiệp vụ tốt..
  • Xe cấp cứu chuyên dụng, đời mới, rộng rãi, thoáng mát. Có trang thiết bị hiện đại như: Oxy – máy giúp thở, máy theo dõi bệnh nhân, bơm tiêm điện, máy hút dịch …
  • Trên xe luôn trang bị đầy đủ thuốc cấp cứu trong mọi tình huống.
  • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn, chi phí hợp lý.
gọi xe cấp cứu quận 5
Chất lượng dịch vụ cấp cứu 115 An Tâm được đánh giá cao

Hiện tại, ở Quận 5 có nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, bệnh viện Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh, bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Tp. Hồ Chí Minh, bệnh viện Hùng Vương,…

Chỉ cần liên hệ đến 115 An Tâm qua hotline: 0888.004.115 chúng tôi sẽ có mặt và đưa bạn đến bệnh viện Quận 5 phù hợp gần nhất, để cấp cứu kịp thời.

Gọi xe cấp cứu Quận 5 nhanh chóng, an toàn giá hợp lý nên chọn dịch vụ của 115 An Tâm!

0
View Checkout