gọi xe cấp cứu quận 7

Gọi Xe Cấp Cứu Quận 7 | 0888.004.115 | 115 An Tâm

115 An Tâm – nơi có thể gọi xe cấp cứu Quận 7 nhanh nhất hiện nay

Trong cơn nguy tử, thời gian chính là yếu tố quan trọng quyết định sự sống còn của một con người. Sự chậm trễ dù chỉ một vài phút thôi, cũng khiến người bệnh hoàn toàn mất đi cơ hội sống. Vậy nên, nếu bạn cần gọi xe cấp cứu Quận 7 nhanh nhất, thì 115 An Tâm chính là một trong những đơn vị đáp ứng tốt yêu cầu này.

Tình hình gọi xe cấp cứu Quận 7 hiện nay

Quận 7 nằm ở vùng ven phía Đông Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện Quận 7 có 10 phường tất cả với dân số khoảng 91.000 người. Hệ thống giao thông Quận 7 cũng tương đối phát triển, góp phần thúc đẩy kinh tế của toàn khu vực nhờ hệ thống các cầu đường được xây dựng, giúp kết nối với các khu vực trung tâm dễ dàng, thuận tiện hơn.

Sự phát triển mạnh về đời sống kinh tế, xã hội, cũng kéo theo không ít những hệ lụy như số ca tai nạn giao thông và người mắc các loại bệnh,… tăng đột biến. Chính điều này, đã làm gia tăng nhu cầu về xe cấp cứu Quận 7 trong những năm gần đây.

gọi xe cấp cứu quận 7
Nhu cầu gọi xe cấp cứu Quận 7 có sự gia tăng những năm gần đây

Một số bệnh viện lớn ở Quận 7 có thể kể đến như: Bệnh viện Pháp Việt (FV), bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện đa khoa Tân Hưng, bệnh viện Quận 7 và nhiều bệnh viện, phòng khác quốc tế, tư nhân khác,…

Cho dù bạn, người thân hay những người xung quanh bạn ở bất cứ khu vực nào Quận 7. Chỉ cần sự hỗ trợ cứu thương của 115 An Tâm, chúng tôi sẽ có mặt ngay để đưa bạn hay người thân đến bệnh viện nhanh chóng, kịp thời.

Trường hợp, bạn hay người thân điều trị bệnh ở một trong số các bệnh viện thuộc Quận 7 và muốn được vận chuyển về quê các tỉnh. Thì 115 An Tâm cũng nhận vận chuyển bệnh nhân thuộc trường hợp này.

Tại sao nên chọn 115 An Tâm để gọi xe cấp cứu Quận 7?

Lý do để bạn lựa chọn 115 An Tâm chính là: xe cấp cứu là loại xe đời mới, có trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại giúp đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân và người nhà đi cùng. Cụ thể:

  • Cửa mica có thể trượt nhanh và mượt trên vách ngăn
  • Vách ngăn giữa khoang lái và khoang bệnh nhân bằng composite sợi thủy tinh
  • Kệ tủ vách bằng composite sợi thủy tinh, với 7 ngăn rộng, có cửa mica trượt
  • Sàn xe lót ván gỗ và được phủ bằng tấm nhựa Polyurethane vinyl chống trượt
  • Băng ghế ngồi với đai an toàn, có ngăn chứa đồ bằng composite sợi thủy tinh
  • Kính mờ ở cửa sau.
gọi xe cấp cứu quận 7
Gọi xe cấp cứu Quận 7 từ 115 An Tâm đảm bảo chất lượng tốt, giá phải chăng

Hơn nữa, 115 An Tâm còn có đội ngũ y bác sĩ cũng như tài xế đều đã trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt, luôn biết cách chăm sóc và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh trên suốt chặng đường vận chuyển. Mức giá dịch vụ gọi xe cấp cứu Quận 7 của 115 An Tâm khá hợp lý.

Đặc biệt, đơn vị còn có sự cân nhắc mức phí tùy theo hoàn cảnh mỗi bệnh nhân. Đây chính là tấm lòng nhân đạo cao cả, mà ít đơn vị nào hiện nay có được.

Vậy nên, hãy gọi cho 115 An Tâm qua hotline: 0888.004.115, nếu bạn cần xe cấp cứu nhanh ở khu vực Quận 7 này nhé!

0
View Checkout