Giới thiệu 115 An Tâm

Vì bệnh nhân và tương lai của bệnh nhân!

Đó là mục tiêu – là động lực để chúng tôi có thể mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ y tế có chất lượng hoàn hảo nhất!

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH 115 An Tâm chính thức đi vào hoạt động ngày 14/7/2020, đơn vị thành lập với mục đích giúp khách hàng có một đời sống lành mạnh, an toàn, thoải mái trong chính ngôi nhà của mình. Cụ thể là mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà mang tính trợ giúp cho khách hàng ở mọi lứa tuổi từ người già cho đến trẻ em và phụ nữ mang thai.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ cấp cứu đặc biệt như cho thuê xe cấp cứu, chuyển viện, đưa rước khám chữa bệnh cho bệnh nhân theo yêu cầu, chuyển người mất về quê… Đồng thời, 115 An Tâm còn nhận tư vấn các vấn đề về bệnh viện chuyên khoa, thủ tục bệnh viện, chăm sóc sức khỏe cộng đồng…

Công Ty TNHH 115 An Tâm tiếp tục bổ sung, huấn luyện lực lượng nhân sự để có thể đáp ứng nhu cầu về số lượng và chất lượng của dịch vụ y tế và cấp cứu tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây được xem là vấn đề tiên quyết để phát triển công ty ngày càng vững mạnh hơn.

gioi thieu 115antam

giấy phép hoạt động phòng khám 115 An Tâm

Tầm nhìn - Sứ mệnh

dieu duong tai nha removebg preview
 • Tầm nhìn

Cung cấp dịch vụ y tế và cấp cứu chuẩn mực với chi phí hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Đồng thời không ngừng nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân và thân nhân.

Vì là một công ty được phát triển trong giai đoạn cả đất nước đang trải qua đại dịch Covid-19. Nên 115 An Tâm càng ý thức được vai trò của công nghệ trong lĩnh vực y tế. Từ đó, đầu tư phát triển để mỗi người dân, mỗi bệnh nhân có thể giảm thiểu việc đi lại mà vẫn nhận được thông tin đầy đủ và sự chăm sóc cần thiết từ đội ngũ tư vấn y tế.

 • Sứ mệnh

Phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ y tế, cấp cứu hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Cam kết mang đến cho cộng đồng dịch vụ y tế, cấp cứu chuẩn mực cao với chi phí hợp lý. Là nơi ứng dụng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hiện đại nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam.

 • Chất lượng: Cam kết duy trì chất lượng dịch vụ y tế và cấp cứu đạt tiêu chuẩn cao, mang đến sự hài lòng tốt nhất cho người bệnh và thân nhân.
 • Trách nhiệm: Có trách nhiệm với bệnh nhân, với chuyên môn phụ trách và sự phát triển, uy tín của Công ty.
 • Sự an toàn: Vận hành hệ thống với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và trang thiết bị đạt chuẩn hiện đại được Bộ y tế cấp phép.
 • Thấu hiểu: Luôn luôn thấu hiểu những khó khăn và lo lắng về vấn đề sức khỏe của bệnh nhân bằng thái độ quan tâm chăm sóc ân cần.
 • Tôn trọng: Tôn trọng mọi nhu cầu khám chữa bệnh, sự bảo mật và sự riêng tư
 • Liên tục cải tiến: Không ngừng học hỏi, cập nhật những tiến bộ y khoa mới nhất nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

gia tri cot loi 115an tam

Trang thiết bị hiện đại

he thong trang thiet bi

Ngoài việc đầu tư cho trang thiết bị hiện đại, 115 An Tâm còn được thiết kế nội thất thân thiện, mang đến cho bệnh nhân cảm giác được chữa bệnh, được chăm sóc trong chính ngôi nhà của mình.

115 An Tâm cam kết mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với:

 • Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao.
 • Hệ thống thiết bị hiện đại.
 • Môi trường khám chữa bệnh sạch và văn minh.
 • Quy trình khám chữa bệnh tối ưu và tiết kiệm thời gian và chi phí.